Kết quả tìm kiếm cho "860 tỷ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 267
Từ ngày 1/1/2026, mức lương tối thiểu vùng được điều chỉnh với mức tăng 7,1-7,3%, tương ứng tăng thêm 250.000-350.000 đồng/tháng.
Các thảm họa khí hậu đã gây thiệt hại cho thế giới hơn 120 tỷ USD trong năm 2025, song con số thực tế có thể cao hơn nhiều do nhiều thiên tai chết người tại các quốc gia nghèo không được thống kê đầy đủ.
Trong tháng 1/2026, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các chính sách liên quan đến lao động, việc làm, thuế đất nông nghiệp; xử phạt vi phạm hành chính...
Một kết quả nghiên cứu mới cho thấy, thói quen ngủ lệch nhịp của người trưởng thành đang khiến kinh tế Nhật Bản thiệt hại ít nhất 1.000 tỷ yen (tức khoảng 6,3 tỷ USD) mỗi năm, do giảm hiệu suất làm việc và khả năng tập trung.
Thanh tra tỉnh An Giang vừa ban hành kết luận thanh tra việc thực hiện pháp luật về thuỷ sản gắn với việc thực hiện Nghị quyết số 52/NQ-CP ngày 22/4/2024 của Chính phủ ban hành Chương trình hành động và Kế hoạch của Chính phủ triển khai thực hiện Chỉ thị số 32-CT/TW ngày 10/4/2024 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU) và phát triển bền vững ngành thủy sản.
Theo thông tin từ Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, trong tháng 11/2025, Sở đã tổ chức 23 đợt đấu thầu trái phiếu, huy động tổng cộng 29.540 tỷ đồng. Trong đó, Kho bạc Nhà nước huy động 23.490 tỷ đồng và Ngân hàng Chính sách xã hội huy động 6.050 tỷ đồng.
Với nhiều hoạt động đối ngoại Nhân dân đa dạng, thiết thực, Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh làm tốt vai trò cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội giữa Nhân dân Việt Nam nói chung, Nhân dân tỉnh An Giang nói riêng với Nhân dân Thái Lan.
Đến nay, cả nước có 696 dự án nhà ở xã hội đã và đang được triển khai, với khoảng 640 nghìn căn hộ. Số lượng này chỉ đáp ứng được một phần nhỏ nhu cầu của người dân.
Sáng 14/11, tại Kỳ họp thứ 5 (chuyên đề), HĐND tỉnh An Giang đã thông qua chủ trương đầu tư dự án Trung tâm tổ chức Hội nghị APEC, tại đặc khu Phú Quốc, với tổng mức đầu tư hơn 21.860 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án quan trọng lần đầu được HĐND tỉnh quyết nghị theo quy định mới.
Từ ngày 1/1/2026, sẽ tăng lương tối thiểu đối với người lao động làm việc theo hợp đồng lao động. Đây là nội dung của Nghị định số 293/2025/NĐ-CP của Chính phủ được ban hành ngày 10/11/2025 thay thế Nghị định số 74/2024/NĐ-CP.
Sáng 29/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức chủ trì buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới (WB) về kết quả thực hiện dự án chống chịu khí hậu tổng hợp và sinh kế bền vững đồng bằng sông Cửu Long (WB9) và chuẩn bị triển khai thực hiện dự án chống chịu khí hậu tổng hợp và Chuyển đổi sinh kế vùng đồng bằng sông Cửu Long phát triển bền vững và thịnh vượng (WB11) trên địa bàn tỉnh An Giang.
Với quan điểm “giáo dục là quốc sách hàng đầu,” đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai, trong bất cứ giai đoạn lịch sử nào, giáo dục luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong.